Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cần gì để giành chiến thắng ở môn bóng đá cờ vua? Một đội tài năng? Một đội có tổ chức? Một đội may mắn?

Dưới đây là 10 chìa khóa hàng đầu của Tiến sĩ G để giành chiến thắng trong môn bóng bầu dục.

1. Cờ bóng đá – một kiến ​​trúc sư sẽ không bao giờ cố gắng xây dựng một ngôi nhà mà không có bản in màu xanh hoặc “kế hoạch”. Cũng giống như vậy, một đội không bao giờ được tham gia một trò chơi mà không có những màn chơi hay hoặc một kế hoạch chơi trò chơi. Đảm bảo rằng bạn có một trận bóng đá cờ đáng tin cậy và đồng đội của bạn có quyền truy cập vào nó.

2. Băng đeo đại tá nguyễn tri phương giám đốc công an tây ninh cổ tay – có cuốn sách chơi bóng đá cờ của bạn “di động” cũng rất quan trọng. Xác định lượt chơi hàng đầu của bạn là gì và chuyển chúng vào thiết bị đeo tay của bạn. Điều này không chỉ giúp họ nhanh chóng xúc phạm mà còn giảm thời gian trong cuộc trò chuyện nhóm. Ngoài ra, không có gì bằng cố gắng giao tiếp bằng lời nói trong khi thở hổn hển từ lần chơi cuối cùng. Các vở kịch của bạn nên được đánh số để bạn có thể tham khảo chúng một cách nhanh chóng mà không bị nhầm lẫn. Nếu bạn có 8 lượt chơi, bạn thực sự có 16 lượt chơi, bởi vì bạn có thể “lật”, nơi mọi người chạy cùng một tuyến đường, nhưng ở phía đối diện của sân.

3. Gây áp lực lên QB đối phương- Ngay cả những QB giỏi nhất cũng chơi kém khi bị áp lực quá lớn. Vào đó và vào đó nhanh! Hầu hết các vụ đánh chặn được tạo ra bởi sức ép phòng ngự quá mức. Vì vậy, những người chơi tệ nhất thường được sử dụng để vội vàng QB. Gửi những cầu thủ tốt nhất, thể thao nhất của bạn sau QB đó! Tốc độ và sự nhanh nhẹn là cần thiết để thực sự rung chuyển QB đó. Giữ “chân mới” cho những người chạy vội cũng rất quan trọng, vì vậy hãy lên kế hoạch luân phiên những người chạy vội sau mỗi vài lần chơi.

4. Chọc bóng! – Trong hầu hết các giải bóng đá cờ vua, một pha bóng lắt léo là một pha bóng chết. Bởi vì điều này, ném bóng là BẮT BUỘC. Sự liên tục phần thưởng rủi ro là nổi bật (có lợi cho bạn) và nhóm của bạn nên tận dụng tối đa điều này. Lật bóng là một khái niệm đồng đội và mọi người nên nghĩ “lật”. Nói theo cách này … khả năng bạn biến một pha đánh biên ngắn thành chạm bóng cao hơn rất nhiều so với khả năng bị lật kèo.

5. Đồng đội đáng tin cậy – Trước hết, hãy đảm bảo rằng đồng đội của bạn cam kết thi đấu hàng tuần. Nếu họ dự định bỏ lỡ, họ nên cho bạn biết trước. Đảm bảo danh sách điện thoại và email của bạn được cập nhật và đảm bảo nhóm của bạn đủ sâu để hỗ trợ bạn trong những tuần tham dự ít.

6. Đồng đội đánh đầu ngầu – Mọi người đều có khẩu pháo lỏng lẻo đó trong đội của mình. Trước tiên, hãy quyết định xem chúng có đáng để giữ không và nếu có, hãy đảm bảo rằng bạn biết cách quản lý chúng. Không bao giờ thất bại khi khẩu pháo lỏng lẻo xuất hiện vào thời điểm thích hợp nhất.

7. Lượt quay – Tránh lượt quay có vẻ là một mẹo thông thường, nhưng nó có lẽ là thành phần quan trọng nhất của trò chơi. Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể giả định rằng đội của bạn sẽ nhận được 6 ổ (tài sản) và đối thủ của bạn sẽ nhận được 6 ổ. Nếu bạn ném 2 quả chặn, bây giờ họ nhận được 8 ổ và bạn nhận được 4. Tất cả mọi thứ được giữ bằng nhau, đây là một trở ngại to lớn để sắp tới. Vì hầu hết tất cả các lượt đi đều là đường chuyền, hãy chơi một cách thông minh. Đối với những lượt chơi có tỷ lệ phần trăm thấp hoặc đường chuyền hỏng, đừng ép buộc mà hãy ném nó đi!

8. Thời gian sở hữu – Thời gian sở hữu có thực sự quan trọng trong bóng đá xứ cờ hoa? Vâng, nó phụ thuộc! Nếu bạn là người yếu hơn, thì bạn muốn giảm tổng số ổ cho mỗi đội. Nếu đúng như vậy, hãy đốt đồng hồ đó ở những nơi bạn có thể.

9. Kiểm tra phòng thủ – Dựa trên những gì mà hành vi tấn công của đối phương xảy ra, bạn cần có thể thay đổi lối chơi phòng thủ của mình một cách nhanh chóng. Dành thời gian để tạo các vở kịch phòng thủ và thử âm giống như bạn thực hiện các vở kịch và thử âm tấn công của mình.

Categories: Business